Tin tức

Làm thế nào nhằm khiến chậm quá trình đóng rắn bê tông


Deprecated: __autoload() is deprecated, use spl_autoload_register() instead in /home/rovicocom/domains/rovico.com.vn/public_html/library/class/htmlpurifier/library/HTMLPurifier.autoload.php on line 17

Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /home/rovicocom/domains/rovico.com.vn/public_html/library/class/htmlpurifier/library/HTMLPurifier/Encoder.php on line 157

Thời gian bảo dưỡng tác động đến cường độ của bê tông. Các bí quyết chữa bê tông càng chậm, nó càng phát triển thành mạnh hơn. Thông thường, bê tông mất 28 ngày được nhằm xử lý hoàn toàn. Bê tông chữa khi nước bay khá. Chìa khóa nhằm khiến chậm thời kì bảo dưỡng bê tông là độ ẩm. Bạn có thể dùng một loạt các công nghệ sau.

Bước 1

Thực hiện kết thúc chung cục trên bê tông, sau đấy cho phép nó chữa cho tới khi bạn có thể đi trên nó mà ko để lại vết tích. Điều này sẽ mất một giờ hay lâu hơn; tùy thuộc vào khí hậu. Bê tông sẽ xử lý tốc độ hơn tại điều kiện hot hơn hoặc có máy móc sấy.

Bước 2

Phun bê tông bằng vòi. Áp dụng 1 phun nhẹ trên số đông bề mặt. Để nước khô thì lặp lại. Phun bê tông liên tiếp tại một đôi ngày để khiến cho chậm giai đoạn đóng rắn.

Bước 3

Phủ tấm bê tông ướt bằng một tấm nhựa. Điều này sẽ giúp giữ độ ẩm ở bê tông.

Bước 4

Đặt 1 chất đóng rắn bê tông trong 1 máy móc phun. Trộn theo bày của nhà cung ứng. Phun chất đóng rắn lên bê tông. Các chất đóng rắn niêm phong bê tông để giữ độ ẩm.