Tin tức

Mua cốp pha cột trong đâu?

 

Rồng Việt đáp ứng mọi buộc phải của người mua. Với nhóm công nghệ và công nhân giỏi luôn mang đến cho người mua các máy móc có ích nhất, tiêu chuẩn xây dựng, mức giá phù hợp lý, thời kì giao hàng nhanh, uy tín có ích.

 

Mô tả Sản phẩm

Ván khuôn cột định hình được phân phối bởi Rồng Việt như được ví như 1 thay thế hiệu suất cho ván khuôn bảng. Giá của ván khuôn có hình hình dạng tốt hơn 30% -50% so với ván khuôn, thành ra nó đáp ứng những bắt buộc tiết kiệm tầm giá trong các dự án thi công.

 

 

1. Cốp pha cột vuông:

Với sườn xương đỡ dưới ván khuôn làm bằng thép 55mm x hai,5mm, làm cho ván khuôn có hình dạng rất cứng lúc đổ trụ hay tường rơi ... Với tuổi thọ áp dụng thực tại lên đến 5 - 7 năm, cốp pha sử dụng kẹp đã đảm bảo đủ những buộc phải kỹ thuật của những nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.

 

Phụ kiện phụ đương nhiên cốp pha cột vuông

  1. a) Thanh dịch chuyển góc (góc cốp pha): Tấm ván khuôn góc cốp pha được ví như tấm ván khuôn vuông góc nhằm chuyển tiếp những góc của tòa nhà. Chuyển ván khuôn góc bao gồm 2 loại: ván khuôn để chuyển góc phía tại và ván khuôn nhằm chuyển góc phía ngoài.

 

  1. b) Góc V: Thanh góc V được áp dụng để ráp các tấm ván khuôn vuông góc với nhau.

 

  1. c) Hàm kẹp: Hàm kẹp được sử dụng nhằm khóa kết liên giữa các tấm ván khuôn và những thanh V góc với nhau, tạo thành khuôn hộp rắn kiềm hãm lực nén khi đổ bê tông vào trụ.

 

  1. d) Thanh giằng: cột trụ vuông có tiết diện lớn, để kiềm hãm "phình" trong khoảng ván khuôn bê tông, nẹp để giữ những vị trí nhất quyết dễ "phình" của tấm ván khuôn.

 

  1. e) Cột: Cột được sử dụng để hỗ trợ các cột có tiết diện lớn.

 Mua cốp pha cột trong đâu?

2. Cốp pha cột tròn:

Rồng Việt nhận được xử lý đầy đủ các kích thước của ván khuôn hình tròn. Cung ứng theo tiêu chuẩn của Giàn giáo Rồng Việt hoặc sản xuất theo bản vẽ hiện có của bạn.

 

Quý vị có mong muốn sử dụng những mặt hàng cốp pha gỗ, inox, nhựa có thể liên hệ với Rồng Việt. Các sản phẩm được vận chuyển tới đến quý khách chỉ trong khoảng một đến 4 ngày tùy khoảng cách xa gần. Chiết khấu lên tới 10% giúp tối ưu hóa giá bán. Liên hệ ngay với Rồng Việt nhé: 0923.079.779 (P.KD)