Tin tức

Máy bẻ đai thép kỹ thuật mới có điểm mạnh gì

Kích thước bao bì: 2940 x 960 x 1470 (mm)

Trọng lượng máy: 600 Kg

Công suất động cơ 3 pha - 2HP (380v - 50 Hz)

Hệ thống điều khiển điện tự động và cung ứng tự động

Bảo hành 12 tháng.

Năng suất: 18-25m / 1ph

Máy uốn thép thi công kỹ thuật mới hoàn toàn tự động trong phân phối gia công thép

Là 1 tại các thiết bị xây dựng được cải tiến dựa trên những lợi thế và nhược điểm của những thiết bị máy móc uốn đai thép hiện có trên thị trường cho uy tín vượt trội.

Những ưu điểm nổi trội của mẫu máy móc uốn đai thép khoa học mới.

 Máy bẻ đai thép kỹ thuật mới có điểm mạnh gì

Cơ chế hoạt động Điều khiển thủy lực hoàn toàn tự động bởi Lập trình viên PLC Đài Loan Delta, Cảm biến Omron Nhật Bản, do vậy độ xác thực không bị lỗi như một số máy đang có trên thị phần.

Sản phẩm ra mắt tự động được sắp xếp gọn ghẽ trên giá, với còi báo động tại số lượng nhu yếu để xử lý. Đặc biệt, máy móc được mua hệ thống bôi trót lọt cơ học phân phối tự động.

Hệ thống thủy lực của máy uốn đai thép được sắm quạt khiến cho mát dầu thủy lực Đài Loan, có thể hoạt động liên tục trong 20/24 giờ mà không ngừng lại.

Máy có thể uốn cong 17 cái đai với những kích cỡ thông số khoa học khác nhau và có thể được mở mang. Tốc độ gia công thép 18m - 25m / phút hay 8000 hàng hóa / ca 8h (tương đương 1,2-1,5 tấn), gấp đôi công suất của máy uốn đai thép thi công trên thị trường.

Hệ thống cấu trúc vững bền với hệ thống giảm xóc mạnh của hệ thống thủy lực ko gây ra thiệt hại như gãy mối hàn, lô bánh răng, trục truyền động bị uốn cong, v.v.

Vật liệu gia công được làm cho hoàn toàn bằng thép gia công như thép chế tác SKD11 - Nippon (Nhật Bản) và C45.