Tin tức

Máy bẻ đai sắt cỡ nhỏ cho công trình

 

Máy cắt đai mini với kết cấu khung nhỏ gọn, dễ di chuyển, nhưng năng suất vận tốc vẫn đạt 14-15 đai / phút. Các cơ sở gia công sắt hẹp thường buộc phải đơn vị Rồng Việt sản xuất chiếc máy này một bí quyết riêng biệt.

 

Máy bẻ đai nhỏ có thể tạo ra hơn 20 hình hình dáng đai sắt: hình tam giác, hình tứ giác, hình lục giác, hình tròn, móc, …. Người vận hành chỉ cần căn chỉnh dây đai theo tiêu chuẩn và chuyển vận nó tới nơi sử dụng.

 

Có nên tậu thiết bị cắt đai nhỏ?

Tùy thuộc vào đề nghị của công trình, bạn có thể chọn kích thước phù thích hợp của máy cắt sắt.

 

Máy cắt dây đai nhỏ, giá tốt hơn một tẹo, nhưng công suất hoàn toàn giống như 1 cỗ thiết bị to bởi chỉ có sườn được đổi thay.

 

Dịch vụ gia công đai thép di động cũng dễ dàng vận chuyển thiết bị đến công trường nhằm làm việc.

 

Tác phẩm nghệ thuật sắt thường chọn dòng nhỏ gọn này.

 Máy bẻ đai sắt cỡ nhỏ cho công trình

Vài bước bảo trì cho máy móc cắt sắt nhỏ:

Luôn rà soát bụi sắt nhằm giảm thiểu cháy nổ, hư hỏng các mạch điều khiển và van thủy lực.

 

Hệ thống rulo được coi là rất quan yếu để khiến cho thẳng sắt từ đó cho 1 vành đai sắt kín đẹp. Bạn ko nên chạy cái sắt này quá tệ, ảnh hưởng đến các rãnh mòn ko đều tạo ra hiện tượng xoắn sắt lúc kéo dài. Cần điều phối sao cho đều trên trục thân của các con lăn với nhau.

 

Căn chỉnh máy bơm với áp suất vừa phải lúc chuyển đổi chiếc sắt 6 hoặc 8 mm, máy bơm sẽ tồn ở trong một thời gian dài. Nếu áp suất tăng và độ căng quá cao, máy bơm sẽ nhanh chóng chẳng thể tu tạo các bộ phận tại tại và được thay thế.

 

Siết chặt những khớp cơ học khi hơi lỏng lẻo.