Tin tức

Lý do khiến bạn nên đầu tư vào thiết bị bẻ đai sắt tự động

Đến Rồng Việt để có thể sắm máy bẻ đai sắt giá rẻ nhé! Liên hệ 0923.079.779 (P.KD)

Số lượng bệnh viện, trường học, cầu và con đường đang tăng lên, ấy được xem là kết quả tuyệt vời. Như vậy, bộ phận ngắt dây tự động luôn được cải thiện, hiệu suất, hoạt động có lợi hơn để đáp ứng tốt công việc? Tại sao bạn nên đầu cơ vào máy cắt đai tự động? Vui lòng đọc bài của chúng tôi để có mẫu nhìn rõ ràng hơn.

Thiết kế vượt trội của máy móc bẻ đai

Máy bẻ đai sắt tự động không giống nhau về thi công nhãn hiệu, nhưng nhằm nhận hình dạng, không khó để phân biệt chúng có hai loại: máy ngang và dọc tự động. Có phổ biến chi tiết và hình hình dạng khác nhau tuy nhiên về căn bản hai máy này có cùng cấu trúc.

Uốn, bẻ và cắt đai sắt có kỹ thuật tự động, tích hợp có nhiều hoạt động, tạo ra những đai thép có kích thước và hình hình dạng khác nhau, được dùng tại kết cấu bê tông thép gia cố. Máy có vận tốc uốn: 5 -7 m / phút, góc uốn vuông, chữ nhật, U, L, tam giác, kéo dài phần thẳng 30m / phút. Cấu trúc bao gồm những thành phần chính sau:

- Hệ thống mã hóa lên tới 600 xung hệ thống chịu nghĩa vụ đọc kích thước và số lượng thiết bị nhằm sản xuất.

- Hệ thống tủ tự động cài đặt PLC 5 mẫu chữ in khổ lớn dễ đọc, phiên bản PLC rất dễ sử dụng và có tiếng Việt.

Lý do khiến bạn nên đầu tư vào thiết bị bẻ đai sắt tự động

- Hệ thống vào cua có khả năng tạo ra các góc cấp thiết, cắt hoạt động khi quá trình đã hoàn thành.

- Hệ thống được làm cho hoàn toàn bằng thép chống mài mòn, chịu được sức ép lúc khiến việc ở mức cao

- Động cơ dòng 2HP có độ bền rất cao khi dùng máy bẻ đai sắt tự động

- Hệ thống van bơm thủy lực bao gồm 3 van đôi và một van, chịu bổn phận bơm và bổ sung phần nhiều hoạt động của máy.

- Hệ thống bồn hơn nữa RS68 được thiết kế 70L

Lý bởi chính bạn nên sử dụng máy cắt đai tự động

Có tính mới và sáng tạo

- Vận hành đơn giản, dễ vận hành.

- Năng suất cao: 300 -400 dây sắt mỗi giờ (1 lao động). Khối lượng sắt được xử lý trong 8 giờ tương đương có 8-10 người lao động (1 tấn sản phẩm)

- Chiếm ít ko gian hơn tại công đoạn xây dựng (tối đa 6 m2)

- Tiêu thụ điện năng rẻ, có công suất 1,1-1,5 KW máy móc, giúp người cần lao đối phó có công tác vất vả.

- Máy nhỏ, gọn, linh hoạt, liên kết có bộ, uốn, cắt dây sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng công suất nhỏ (pha 220V-1).

- Máy ba quá trình (duỗi, uốn, cắt) có công suất 10 dây / phút (đai 20 × 20). Cho nên, chỉ ở 8 giờ, chỉ có một người quản lý, thiết bị có thể xử lý 3 công đoạn, cho khoảng 4.800 đai sắt.

- Dây chuyền máy gia công bằng máy móc hoàn toàn tự động có độ chuẩn xác cao, tiết kiệm vật liệu chế biến. Năng suất cao, tương đương 10-15 công nhân

Khả năng vận dụng cao và mở rộng quy mô tốt

Máy bẻ đai sắt tự động uốn, bẻ và cắt dây thép được dùng ở tất cả các công trình xây dựng trong Việt Nam.

Lý do khiến bạn nên đầu tư vào thiết bị bẻ đai sắt tự động

Hiệu quả cao lúc dùng

Hiệu suất phố hội

- Nó được ví như công thức tiền đề cho nghiên cứu tiếp theo nhằm sản xuất thiết bị móc và phương tiện cần yếu cho cung ứng, giảm thiểu thặng dư máy móc, từng bước đạt chỉ tiêu xuất khẩu thay do nhập cảng.

- Áp dụng những công thức cho phường hội sẽ tiết kiệm máy móc chục ngàn tấn nguyên liệu, hàng hóa nghìn kilowatt điện, sản phẩm triệu việc khiến cho mỗi năm, góp phần giảm thời kì và chi phí xây dựng, tăng uy tín dự án, tạo sức khó khăn trên thị phần trong và ngoài nước.

Hiệu quả kinh tế

- So sánh giữa hai hình thức gia công để phân phối 2400 dây sắt (tương đương có một dây chuyền máy bẻ đai sắt tự động sản xuất), mức trung bình cho mẫu đai được áp dụng tại xây dựng có trọng lượng 0,25 kg / đai.

- Giải pháp góp phần tiết kiệm hàng trăm triệu đô la thặng dư máy móc mỗi năm, giảm giá bán tuyển dụng lao động, phung phá nguyên liệu trong giai đoạn gia công cho nhà đầu tư.