Tin tức

Giá thiết bị trộn bê tông 250 lít tphcm

 

Đối với 1 loại dung tích 250 lít trên thị trường có máy trộn bê tông lê, máy móc trộn bê tông cưỡng dâm và máy móc trộn bê tông một mực. Bài viết này Rồng Việt san sẻ kiến thức chung về 3 loạt thiết bị trộn bê tông 250 lít này để bạn có thể chọn máy trộn bê tông phù thích hợp nhất cho trang web của mình:

 

1. Máy trộn bê tông lê 250 lít

Máy trộn bê tông lê chủ yếu được áp dụng ở những công trường thi công nhỏ, sử dụng điện áp dân dụng 220v với công việc bê tông ít hơn.

 

Máy trộn bê tông 250 lít được lắp động cơ điện với dây đồng chính hãng 100%, bảo hành dài hạn tại Rồng Việt. Ngoài ra, máy móc cũng được trang thụ động cơ diesel xịn, kèm theo hộp công cụ và phụ kiện. Các máy móc với công suất động cơ nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 Giá thiết bị trộn bê tông 250 lít tphcm

2. Máy trộn bê tông hãm hiếp 250 lít

Máy trộn bê tông cưỡng bách có cơ chế trộn cưỡng hiếp với mái chèo được gắn trực tiếp ở trong cỗ áo trộn, chất lượng bê tông được đặt tốc độ hơn so với dòng quả lê.

 

Máy trộn bê tông hãm hiếp có dung tích khác nhau: 250 lít, 350 lít, 450 lít. Nhưng bài viết này sẽ bổ sung tài liệu chung về dòng 250 lít (dung tích một bao xi măng). Với khối lượng này, có một máy trộn bê tông hiếp dâm sử dụng bánh răng có khớp nối. Mặt hàng có thể thêm những bánh xe nhỏ nhằm làm cho thiết bị cơ động hơn và dễ kéo hơn so với những đường cố định trong chỗ.

 

3. Máy trộn bê tông cố định

Máy trộn bê tông một mực 250 lít được trang tiêu cực cơ điện 3-3,5KW, sử dụng điện áp 380V, được một mực tại chỗ, áp dụng nhằm trộn vữa, bê tông, xi măng tùy theo áp dụng của từng công trường. .

 

3 dòng máy móc trộn bê tông này được sản xuất và lắp ráp trực tiếp trong khoảng nhà máy Rồng Việt với chất lượng uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm chế tạo máy móc. Chất lượng của máy luôn được kiểm chứng trước lúc đưa ra thị trường. Đảm bảo 100% khách hàng chấp nhận.