Tin tức

Có dòng thiết bị ép gạch không nung nào

Cùng Rồng Việt tìm hiểu xem có các mẫu thiết bị ép gạch ko nung nào trên thị trường ngày nay nhé!

Cùng với chỉ thị giảm thiểu và thay thế gạch nung truyền thống bằng gạch ko nung của Bộ xây dựng, mong muốn dùng thiết bị khiến cho gạch không qua nung nóng, ko sử dụng đất sét càng ngày càng cao. Vì phổ quát yếu tố và điểm mạnh khác mà người ta cũng dần ưa chuộng các chiếc này hơn. Vậy thì có chiếc máy ép gạch không nung nào trên thị trường hiện nay?

Phân loại theo liệu trình vận hành

Nếu phân loại theo quy trình vận hành, ta dựa vào những khâu hoạt động của máy, có bao lăm phần trăm thời kỳ cần can thiệp của con người. Thường người ta chia máy này thành 3 nhóm theo phương pháp này.

Có dòng thiết bị ép gạch không nung nào

Máy ép gạch ko nung thủ công: nhóm máy này có rộng rãi công đoạn cần đến sự can thiệp của con người như cấp liệu, vận chuyển nguyên liệu khiến gạch vào khuôn, lấy gạch thành phâm ra, dọn máy và khiến lại hoạt động. Máy chỉ làm cho nhiệm vụ ép gạch. Một dây chuyền cần 3 - 4 người vận hành những khâu.

Máy ép gạch không nung phân phối tự động: cần ít sự can thiệp của con người hơn, các bạn chỉ cần chuẩn bị vật liệu và cho vào bộ phận nhận phối liệu, máy sẽ chuyển vận trên băng chuyền, đưa tới phòng ban rung ép,.. Cho gạch thành phẩm và ta chỉ cần đem gạch đi phơi. Một dây chuyền cần 2 - 3 người vận hành các khâu.

Máy ép gạch không nung tự động: đây là cái thiết bị tối tân cao cấp được dùng phổ thông cho công ty chuyên sản xuất gạch cung ứng cho  các tổ chức xây dựng. Máy có công suất cao, hiệu quả làm gạch tốt và ít tổn thất. Một hệ thống cần một hay 2 người  để đảm bảo không có rủi ro.

Phân loại theo tĩnh động

Máy ép rung: mẫu máy này có kích thước xi lanh thủy lực trên đỉnh nhỏ. Máy chỉ có chày trên và ko có chày dưới, motor rung điện lớn. Một ưu điểm của máy là khuông thiết bị nhỏ cũng như rất nhẹ. Chi phí đầu tư rẻ là điểm mạnh của loại này. Ngoài ra, độ hao mòn của khuôn cũng thấp.

Máy ép tĩnh không rung: máy có xi lanh trên đỉnh lớn, vượt bậc nhất cả máy, nó còn có những trụ dẫn phía lớn, có chày trên và chày dưới, sườn bệ thiết bị to và nặng. Nói đến giá thành đầu cơ thì đây là nhược điểm của chiếc này do nó cao và ko kinh tế lắm. Thêm vào đó độ hao mòn khuôn cũng cao. Gạch thành phẩm có độ nén ko đồng đều.

Có dòng thiết bị ép gạch không nung nào

Máy ép tĩnh cấp liệu rung bão hòa: xi lanh trên đỉnh rất to, khuông bệ máy to nặng, có chày trên và chày dưới, thiết bị còn có trụ dẫn ở to, motor rung điện to. Với chiếc này, giá bán bạn đầu cơ và độ hao mòn khuôn chỉ ở mức trung bình so với hai chiếc trên đây. Gạch thành phẩm có độ nén chặt đồng đều.

Dù được coi là dùng máy ép gạch không nung thủ công hay phân phối tự động, tự động, dù quý vị muốn trả lời hoặc muốn báo giá thiết bị ép gạch, hãy để Rồng Việt có cơ hội đồng hành cộng quý vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ tuyến phố dây nóng: 0923.079.779 (P.KD)