Tin tức

Sự cố thường gặp trong máy móc bẻ đai

 

Máy cắt sắt xây dựng được sử dụng phổ thông và là một phương tiện không thể thiếu ở những dự án thi công và cung cấp những shop vật liệu sắt thép cũng như dây đai thép khiến sẵn. Đai thép thi công được dùng để liên kết những thanh sắt chính của trụ bê tông nhằm làm cho hệ thống cốt thép của trụ vững chắc trước khi đúc bê tông. Loại đai sắt này trước đây đã khiến cho mất đông đảo thời kì và công sức, làm cho các nhà thầu khó tuyển dụng và điều hành hơi phổ thông người lao động. Nguy cơ thời gian chậm bởi thiếu đai sắt đã xảy ra và được coi là một vấn đề ko cần phải có.

 

 

 

Máy bẻ sắt ngày nay tương đối đơn giản nhưng vẫn còn số đông người áp dụng ko biết cách xử lý hoặc sửa chữa khi gặp sự cố với máy móc. Hôm nay tôi rất vui khi liệt kê và trình giới thiệu các biện pháp cho từng sự cố của thiết bị cắt sắt để hạn chế sự chậm trễ của các bạn khi sử dụng máy.

 

Cấu trúc chính của máy móc phá đai sắt bao gồm: hệ thống tủ điện, con lăn kéo dài, cò súng, máy móc cắt, bơm van thủy lực ... ..

 

Các lỗi thường gặp của thiết bị cắt:

Đai sắt ko vuông góc:

 

Góc được điều khiển vì 2 tham số, thời kì góc và cảm biến chặn tay. Nếu thời kì giận dữ được xem là trong khoảng 0,45 tới 0,5, điều khiển cảm biến theo biện pháp sau. Xoay bánh xe tay quay theo chiều kim đồng hồ, góc sẽ nhỏ hơn và ngược lại, xoay góc theo chiều kim đồng hồ sẽ lớn hơn.

Sự cố thường gặp trong máy móc bẻ đai 

Nếu những giới thiệu trên không giúp khắc phục vấn đề, thì vấn đề được coi là vì máy móc bơm yếu hoặc động cơ yếu hoặc van có vấn đề nhưng thường là thiết bị bơm yếu. Nếu booster ko thành công, bạn nên thay thế nó bằng một máy bơm mới.

 

Máy cán, uốn và cắt sắt yếu:

 

Sắt bị kẹt tại những con lăn, hướng nên rà soát xem sắt có đúng trong rãnh hoặc không? Cần sửa tại rãnh trước khi chạy máy móc nhằm phá vỡ lẽ dây đai.

 

Bơm hay công suất yếu cũng được ví như nguyên nhân ở sao máy kéo, uốn và cắt sắt ko nổi hay hơi yếu ở giai đoạn làm cho việc. Kiểm tra nguồn điện, nâng cao cường hay thay thế bơm thủy lực.

 

Nguồn lửa, máy móc không bật:

 

Lý vì chính được xem là vì bụi xâm nhập vào bảng điều khiển, người dùng nên đóng cửa bảng điều khiển toàn thời kì. Thỉnh thoảng cứ sau một tháng nên kiểm tra chân không tối ưu và ngăn dự phòng sự cố bụi.

 

Kích thước vòng đai không chính xác:

 

Máy cắt sắt dùng máy đếm xung lúc cuộn sắt và ma sát nhằm kiểm soát chiều dài của thân sắt. Nếu bộ đếm xung này lỏng ra và cuộn không đều khi bàn ủi đi, đai sắt chắc chắn sai về kích thước. Người sử dụng nên rà soát phần này trước khi chạy loạt.

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại và trong chỗ:

 

 

Ngoài ra, doanh nghiệp thiết bị bẻ đai Rồng Việt có nhà sản xuất hỗ trợ công nghệ qua điện thoại nếu có sự cố nhỏ hay dịch vụ sửa sang trong chỗ nếu người dùng không thể khắc phục.

 

Quy trình nhận đơn đặt hàng: chúng tôi sẽ phân tách thiết bị cắt và giúp người dùng hiểu rõ đa số các hoạt động cần rà soát, sang sửa hoặc thay thế và thời gian có mặt để quý khách cảm thấy yên tâm và vui vẻ. Xin vui lòng khi chúng tôi tới khiến cho việc. Chi phí nhà sản xuất và linh kiện luôn được thông tin trước khi tiến hành.