Tin tức

Có nên tậu máy phun vữa trát tường

Hãy mua ngay máy phun vữa trát tường để tối ưu hóa công việc

Trát vữa lên tường là công đoạn quan trọng trong thi công kiến trúc tiên tiến. có những công trình nhỏ thì quá trình này ko mấy phức tạp. Nhưng đối có các công trình to, dùng sức người đầy đủ để trát vữa thì không phải là điều khả thi. khi này, máy phun vữa trát tường là biện pháp.

Giới thiệu máy phun vữa trát tường

Máy phun vữa trát tường là mẫu máy phun vữa lên tường mô hình 100% kỹ thuật máy phun của Đức. Nó được chế tác dựa trên nhu cầu thực tiễn của những công trình xây dựng tại Việt Nam. Máy được vận dụng đa dạng trong việc phun vữa trát tường, matit, phun tạo sần, phun chống cháy, phun giả núi, chống nước, … có khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ, độ ồn thấp, tiết kiệm chi phi đầu cơ, hiệu quả khiến cho việc cao, giảm nhân công. Máy phun vữa phát triển thành tuyển lựa số 1 của các nhà đầu tư.

Thông số máy phun vữa trát tường

Lưu lượng bơm phun: 60l/min

Sức ép khiến việc: 30bar

Delivery distance ( khoảng bí quyết phun): bơm ngang(horizontal)60m, bơm ca(vertical)30m

Công suất động cơ: 6.5/8kw,400v/50hz (2 cấp tốc độ), variable-speed motor

Trọng lượng: 320kg

Kích thước: 2160*760*870mm

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Phân dòng máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa được sử dụng phổ quát trong ngành nghề vun đắp, nhờ có nó, một khối lượng lớn công việc được khắc phục giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Cùng đi vào nhận định cấu tạo và nguyên lý vận động của sản phẩm này nhé.

Ngày nay có 2 kiểu máy bơm vữa chính:

Kiểu tay quay

Kiểu dùng piston.

Công dụng máy phun vữa trát tường

Tải vữa, bê tông theo 1 tuyến phố ống dẫn bằng thép hoặc cao su đến vị trí thi công.

Khoảng phương pháp vận tải đạt khoảng 500m chuyển vận xa và đạt 70m tải cao.

Có thể lắp tiếp nối đa dạng máy bơm phun vữa để tăng khoảng phương pháp và độ cao bơm vữa.

Kết cấu máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa quay tay

Van đẩy, xylanh, piston, thanh truyền, tay quay, van hút, phễu đựng, ống dẫn bê tông, vật dụng dẫn liệu, cánh trộn

Máy bơm vữa piston

Van an toàn, bầu lọc dầu, bơm dầu, cỗ áo dầu, van cung cấp, xylanh thủy lực, piston thủy lực, piston công tác, xylanh công việc, phễu cất, ống dẫn vữa, ống cong

Nguyên lý hoạt động bơm vữa quay tay

Chuẩn y hệ thống truyền động, cơ cấu tay quay và thanh truyền sẽ kéo hoặc đẩy piston. Ở nửa hành trình đầu của tay quay, piston được lấy ra, van hút mỏ, van đẩy đóng. Vữa được lấy trong khoảng cỗ áo chứa đến xilanh. Trong nửa thứ 2 của tay quay, piston được đẩy vào, van hút đóng, van đẩy được mở ra, vữa được đẩy ra khỏi ống dẫn.

Van hút và can đẩy thuộc mẫu van quay, hai van này hoạt động bằng các chốt để đảm bảo hai van hoạt động ngược nhau.

Xi lanh bao gồm hai lớp, lớp bên trong tiếp xúc có piston gọi là xi lanh. Để giảm thiểu mài mòn, xi lanh được làm bằng hợp kim nhẹ. Nó làm cho giảm ma sát và ngăn đề phòng vữa xi măng bị ăn mòn, khi mà piston luôn luôn có nước tưới để khiến cho sạch những xi lanh ở phía sau của piston.

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Nguyên lý hoạt động bơm vữa piston

Piston làm việc được tinh chỉnh và điều khiển bởi piston thủy lực và hoạt động ngược chiều nhau. Ống cong nằm trong buồng nạp có tâm quay có trùng có tâm của ống. Trong thời kỳ hoạt động, ống cong lắc 1 góc một mực làm cho che kín các con phố ra của xylanh.

Khi đẩy piston, ống cong sẽ được nối có xi lanh làm cho việc, nơi mà vữa được đẩy trong khoảng xi lanh vào ống cong và ra ống dẫn. song song, piston co lại, xylanh thông có phễu cất nên vữa sẽ được hút vào trong xylanh.

Vào cuối hành trình, cả hai xi lanh sẽ đổi thay hướng khi mà ống cong bị rung từ xi lanh sang nối có xylanh để tiếp tục nhận vữa từ xylanh này. công đoạn này được lặp lại cho tới khi máy ngừng.

Đó là đầy đủ thông tin sản phẩm máy phun vữa trát tường mà Rồng Việt sản xuất cho các công ty xây dựng và các đối tác cần tiêu dùng. Kỳ vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho độc giả. Mọi đặt hàng về sản phẩm, quý bạn đọc, người mua hãy liên hệ 0923.079.779 nhé.