Tin tức

Chú ý về phễu đổ bê tông cẩu tháp

Để khiến công việc đổ bê tông dầm, cột cũng như những chi tiết khác tại các chỗ đứng cao chúng ta cần một công cụ hơn vậy.

Nhất được coi là những chỗ cao đến mức dùng giàn giáo cũng khó tiếp cận thì càng cần phải dùng tới nó, đấy được coi là phễu đổ bê tông cẩu tháp. Sau đây là một số thông tin về hàng hóa và các lưu ý lúc dùng để bảo đảm yên ổn cần lao cho công nhân viên, máy móc móc.
Chi tiết phễu đổ bê tông cẩu tháp
Phễu đổ bê tông được ví như 1 máy móc nhằm lấy bê tông trong khoảng máy trộn bê tông chuyên dụng nhằm đổ vào các trụ bê tông. Phễu bê tông được tải lên vì cần cẩu tháp và tiến hành xả bê tông tới chỗ đứng cần đổ.
Phễu đổ bê tông 0,9m3, ngoại hình thuận tiện, yên ổn và uy tín cho bê tông xây dựng.

Chú ý về phễu đổ bê tông cẩu tháp


- Có những cái đòn bẩy và chiếc xoay, với máng đổ bê tông
- Chân phễu khiến trong khoảng thép u100, dày 3,2ly
- Lỗ xả 150mm hoặc 200mm
- Chiều cao: 1450mm
- Đường kính nắp 1300mm
- Thùng tole dày 3 mm
Phễu đổ bê tông hoặc còn gọi được ví như hộc đổ bê tông vì rồng việt cung ứng, được sơn hai lớp để bảo đảm bề mặt nhẵn và chống gỉ cao. Thiết kế 2 vòng khuông trên đỉnh phễu và dưới phễu, bởi vậy tất cứng cáp, chống va đập và lệch lạc khi bị va đập.
Trọng lượng của khối 0,9 được xem là 200 kg.
Hiện ở, rồng việt đang phân phối phễu bê tông cho phần nhiều những thị xã ở thành phố hồ chí minh.
Làm sao nhằm yên ổn lao động
Để áp dụng phễu bê tông hiệu quả và an toàn, chúng ta cần tuân thủ chăm chút những phương pháp sau:
- Trước khi phễu bê tông được quay bằng cần trục, cẩu tháp, cần trục phải được đánh giá an toàn, đầu ra phải có khóa để ngăn bê tông rơi xuống đột ngột. Mở và đóng cửa xả không cần đa dạng quyết tâm và dễ hơn.

Chú ý về phễu đổ bê tông cẩu tháp


- Đường phía dưới khu vực cần trục bê tông phải ko có biển báo hoặc hàng rào. Trong cảnh huống, cần phải đi qua, con đường dẫn phải được thi công nhằm che mái nhà hoặc kéo căng tấm bạt bảo kê ở trên cho người qua tuyến đường.
- Trước khi đổ bê tông, công nghệ viên phải kiểm tra yên ổn, gia cố, hỗ trợ và sàn nhằm hạn chế vỡ hoặc đổ hệ thống cốp pha. Sàn cho công nhân xác định rằng phễu đổ bê tông phải ổn định và kiên cố.
Chú ý đảm bảo yên ổn lúc dùng phễu bê tông
- Nếu việc bảo trì phễu bê tông vào ban đêm hay các thành phần của phễu bê tông bị tắc nghẽn, phải có đèn không bị thiếu.
- Trong công đoạn ráp bê tông xung quanh vị trí ở ngoài, phải có mái che hoặc mái che mưa, phải có dụng cụ chiếu sáng ban đêm và cường độ chiếu sáng chung được coi là 40 ÷ 80 lux (tối đa 150 lux).
- Khi thi công bê tông ở những bộ phận có độ dốc trong khoảng 300 trở lên, công nhân phải thắt dây yên ổn.
- Khi sử dụng những trụ bê tông ở độ cao một,5 m hay cao hơn mặt đất hoặc sàn, người lao động phải đứng trên bục khiến việc ổn định và ổn định với những tấm chắn yên ổn.
- Khi đổ bê tông từ độ cao trên 1,5 m xuống, có thể áp dụng cống nghiêng nhằm tránh phân tầng. Vào thời khắc đó, máng xả, phễu bê tông phải được siết chặt và nhất thiết để bảo đảm an toàn trên ván khuôn hay sàn vận hành.